Về việc nhận hồ sơ tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2021 vào Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM đối với các thí sinh hiện đang sinh sống hoặc học tập tại các trường THPT thuộc các địa điểm đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 hoặc

Thực hiện chỉ đạo theo công văn số 1749/UBND-VX ngày 30/5/2021 của Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh về triển khai tăng cường các biện pháp kiểm soát dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh;

Thực hiện chỉ đạo tại công văn số 99/KHTN-TCHC ngày 31 tháng 05 năm 2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM (ĐH KHTN) về công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19;

Thực hiện chỉ đạo của Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) về việc đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID-19 và tạo thuận lợi cho thí sinh khi nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào đại học chính quy năm 2021 theo Phương thức 2 - Ưu tiên xét tuyển thẳng và Ưu tiên xét tuyển theo quy định của ĐHQG-HCM, Trường ĐH KHTN thông báo đến thí sinh chưa nộp hồ sơ xét tuyển theo phương thức trên cho Trường nếu thuộc diện đang sinh sống hoặc học tập tại các trường THPT thuộc các địa điểm đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 hoặc đang thực hiện cách ly theo quy định có thể nộp hồ sơ xét tuyển theo cách thức như sau:

- Thí sinh vẫn phải thực hiện đăng ký xét tuyển trên các trang thông tin điện tử tuyển sinh theo quy định ứng với từng phương thức xét tuyển.

- Từ 13g00 ngày 03/6/2021 đến ngày hết ngày 15/6/2021, thí sinh sẽ truy cập vào link sau để nộp hồ sơ online theo các bước như sau:

• Bước 1: Truy cập vào link đăng ký: https://forms.gle/RaKxw2ywzgTBUxa76

• Bước 2: Thực hiện điền thông tin và upload file chứa hình ảnh của các loại hồ sơ thí sinh nộp đăng ký xét tuyển theo quy định. Trường hợp thí sinh chưa hoàn thành đầy đủ bộ hồ sơ thì upload file chứa hình ảnh các loại hồ sơ thí sinh đang có (kể cả hồ sơ chưa được xác nhận theo quy định). Lưu ý, bắt buộc phải có phiếu đăng ký xét tuyển (có xác nhận hoặc chưa xác nhận).

• Bước 3: Sau khi hoàn thành, thí sinh sẽ nhận được email xác nhận đã nộp hồ sơ online thành công. Nếu thí sinh không nhận được email có nghĩa là thí sinh thực hiện chưa đúng hoặc chưa đủ theo yêu cầu, trường hợp này thí sinh cần phải thực hiện cho đến khi nhận được email xác nhận.

- Sau khi kết thúc thời gian cách ly hoặc giãn cách theo Chỉ thị 16, thí sinh đã nộp hồ sơ online vẫn phải tiếp tục nộp đầy đủ hồ sơ cho Trường qua đường bưu điện (chuyển phát nhanh), thời gian nộp hồ sơ được kéo dài thêm 01 tuần lễ, tức chậm nhất là ngày 22/6/2021 (tính theo dấu xác nhận ngày gửi của bưu điện).

Lưu ý:

- Các thí sinh không thuộc diện cách ly hoặc giãn cách theo Chỉ thị 16 phải nộp hồ sơ cho Trường qua đường bưu điện theo thời gian đã quy định trước đây (trước ngày 15/6/2021).

- Tùy theo diễn biến của tính hình dịch bệnh trong cả nước, Trường sẽ có những cách thức hỗ trợ cho thí sinh tối đa nhất theo quy định.

- Thí sinh đăng ký xét tuyển thường xuyên theo dõi trang thông tin tuyển sinh của Trường để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hotline hỗ trợ: 0971522917.

Download this file (TB.NOP HSTS ONLINE.2021.pdf)TB.NOP HSTS ONLINE.2021.pdf[ ]2581 kB