Thông báo tuyển sinh sinh viên khóa 2019 chương trình Văn bằng đôi Việt Pháp khoa Hóa học

Được sự cho phép của Đại học Quốc Gia TP.HCM (ĐHQG-HCM), Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHKHTN), ĐHQG-HCM đã ký kết hợp tác với Đại học Le Mans, Pháp triển khai Chương trình Đào tạo chính quy bậc đại học Ngành Hóa học Văn bằng đôi (Double diplomation).

Đây là chương trình đào tạo cử nhân chất lượng cao tại Việt Nam, cho phép sinh viên được thụ hưởng không chỉ nền tảng giáo dục của đại học có uy tín cao trong nước là Đại học Khoa học Tự nhiên nằm trong khối Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, mà còn được bổ sung bởi chương trình đào tạo chuẩn của Đại học Le Mans, đại học công lập của Công hòa Pháp, là quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu Châu Âu và thế giới với sự giảng dạy trực tiếp của các giáo sư đến từ Đại học Le Mans.

Sinh viên hoàn tất thành công chương trình này, đồng thời có bằng DELF B2 sẽ được cấp các văn bằng sau đây:

• Bằng Cử nhân Khoa học, Ngành Hóa học, hệ chính quy, của Trường ĐHKHTN, ĐHQG-HCM;
  • Bằng Cử nhân quốc tế (Licence) Hóa học của Đại học Le Mans, Pháp;
  • Chứng chỉ hoàn tất năm thứ nhất Chương trình đào tạo Thạc sĩ (Master 1) Hóa học của Đại học Le Mans.

Điểm đặc biệt của chương trình là sinh viên được đào tạo chính quy và có được văn bằng quốc tế khi học tại Việt Nam với chi phí thấp hơn nhiều so với chương trình đào tạo quốc tế khác nhờ vào sự vận động hỗ trợ hiệu quả của nhiều tổ chức khác nhau.

Xem chi tiết tại đây