THÔNG BÁO: KIỂM TRA MINH CHỨNG THÍ SINH TRÚNG TUYỂN PHƯƠNG THỨC 4

V/v hỗ trợ kiểm tra minh chứng đối với thí sinh trúng tuyển có sử dụng cộng điểm ưu tiên và điều chỉnh thông tin cá nhân

(đối với thí sinh trúng tuyển theo Phương thức 4 – Phương thức xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do ĐHQG-HCM tổ chức năm 2024)

Thực hiện công tác tuyển sinh năm 2024, Trường Đại học Khoa học tự nhiên thông báo về việc hỗ trợ kiểm tra hồ sơ minh chứng đối với thí sinh trúng tuyển có sử dụng cộng điểm ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng và thí sinh có điều chỉnh thông tin cá nhân (Họ tên, ngày tháng năm sinh (NTNS), giới tính, số Căn cước công dân (CCCD)) của Phương thức 4 (Phương thức xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do ĐHQG-HCM tổ chức năm 2024) như sau:

1. Thời gian thực hiện: từ ngày 03/7/2024 đến 16g30 ngày 06/7/2024

2. Quy trình thực hiện:

2.1. Đối với thí sinh điều chỉnh thông tin cá nhân thực hiện các bước sau:

Bước 1: Thí sinh điền vào mẫu Giấy đề nghị điều chỉnh thông tin cá nhân theo mẫu.

Bước 2: Scan/chụp ảnh Giấy đề nghị điều chỉnh thông tin và các hồ sơ minh chứng theo Bảng 1 (ở mục 3) thành 01 (một) file .pdf duy nhất.

- Cách đặt tên file: Số báo danh-DCTT.pdf (ví dụ: 12345-DCTT.pdf)

Bước 3: Thí sinh gửi file hồ sơ qua email cho 01 trong 02 bộ phận hỗ trợ theo thông tin sau:

2.2. Đối với thí sinh cần hỗ trợ kiểm tra minh chứng ưu tiên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Scan/chụp ảnh các hồ sơ minh chứng theo Bảng 2 (ở mục 3) thành 01 (một) file .pdf duy nhất.

- Cách đặt tên file: Số báo danh-UT.pdf (ví dụ: 12345-UT.pdf)

Bước 2: Thí sinh gửi file hồ sơ qua email cho 01 trong 02 bộ phận hỗ trợ theo thông tin sau:

Trường sẽ phản hồi cho thí sinh chậm nhất trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm thí sinh gửi email cho Bộ phận hỗ trợ.

3. Danh mục hồ sơ:

Bảng 1: