THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUỐC TẾ 2020

Chương trình Cử nhân Quốc tế trực thuộc trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM đào tạo 2 ngành với sự tham gia giảng dạy của các giảng viên đến từ 2 trường đối tác và từ Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm:

- Ngành Khoa học Quản lý (chuyên ngành Kinh doanh quốc tế) liên kết với ĐH KEUKA, Hoa Kỳ

- Ngành Công nghệ Thông tin liên kết với ĐH AUT, New Zealand

Sau 4 năm học, sinh viên sẽ được cấp bằng Tốt nghiệp (Bachelor Degree) từ Đại học đối tác có giá trị trên toàn thế giới.

Năm 2020, Chương trình Cử nhân Quốc tế, trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM thông báo xét tuyển khóa 10 ngành Khoa học Quản lý (chuyên ngành Kinh doanh quốc tế) và khóa 14 cho ngành Công nghệ Thông tin.

Các thí sinh dự tuyển có thể chọn 1 trong 3 phương thức tuyển sinh của chương trình gồm:

Phương thức 1. Học bạ THPT (xét điểm Toán, Anh văn),
Phương thức 2: Kết quả kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông (với tổ hợp môn từ 16 điểm trở lên)

Phương thức 3: Kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực do ĐHQG-HCM tổ chức từ 600 điểm trở lên

Hồ sơ dự tuyển bao gồm (hồ sơ không được hoàn lại sau khi xét tuyển):

- Đơn nhập học (download tại đây hoặc liên hệ trực tiếp Văn phòng thông tin - Trường ĐHKHTN 227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, Tp.HCM),

- Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp PTTH (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời),

- Bản sao có công chứng học bạ cấp 3,

- Bản sao có công chứng kết quả thi THPT QG 2020,

- Bản sao có công chứng kết quả ĐGNL của ĐHQG-HCM 2020 (nếu có),

- Bản sao các chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có)

Cách nộp hồ sơ:

Hồ sơ trên sẽ được CHUYỂN PHÁT NHANH hay GỬI TRỰC TIẾP đến:

Chương trình Cử nhân Quốc tế ITEC, trường ĐH KHTN, ĐHQG-HCM

227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TP. HCM;

Tel: 02838 303 625 - Hotline: 0907 171 140

Thông tin chi tiết:

Bộ phận Tư vấn - Tuyển sinh

Văn phòng Thông tin, trường ĐH KHTN, ĐHQG-HCM

227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TP. HCM

Hotline: 0907 171 140 (Ms. Vân)