Thực hiện công tác tuyển sinh năm 2023, Trường Đại học Khoa học tự nhiên thông báo về việc hỗ trợ kiểm tra hồ sơ minh chứng đối với thí sinh trúng tuyển có sử dụng cộng điểm ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng và thí sinh có điều chỉnh thông tin cá nhân (Họ tên, NTNS, giới tính, CCCD) - Phương thức 4 (Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực do ĐHQG-HCM tổ chức năm 2023) như sau:

1. Thời gian thực hiện: từ chiều 29/6/2023 – 16g30 ngày 03/07/2023

2. Quy trình thực hiện:

Bước 1: Thí sinh điền vào mẫu Giấy đề nghị điều chỉnh thông tin cá nhân, điều chỉnh diện ưu tiên theo mẫu (Thí sinh cần hỗ trợ kiểm tra minh chứng sử dụng cộng điểm ưu tiên không thực hiện bước này).

Bước 2: Scan/chụp ảnh Giấy đề nghị điều chỉnh thông tin (đối với thí sinh thực hiện Bước 1) và các hồ sơ minh chứng theo Bảng 1, 2 (ở mục 3) thành 1 file .pdf duy nhất.

• Cách đặt tên file: Họ tên_Mã hồ sơ.pdf

Bước 3: Thí sinh gửi file hồ sơ qua email cho 01 trong 02 bộ phận hỗ trợ theo thông tin sau:

Trường sẽ phản hồi cho thí sinh chậm nhất trong vòng 24g kể từ thời điểm thí sinh gửi email cho Bộ phận hỗ trợ.

Lưu ý: Thí sinh trúng tuyển nhờ ưu tiên theo đối tượng 01, ưu tiên khu vực theo hộ khẩu thường trú vui lòng liên hệ số hotline: 0931.401.235 để được hỗ trợ kiểm tra minh chứng ưu tiên.

3. Danh mục hồ sơ:

Bảng 1: