Ngành Kỹ thuật Điện tử - Truyền thông

 Ngành Kỹ Thuật Điện Tử, Truyền Thông 

Mã trường: QST –  Mã ngành: 52520207 – Chỉ tiêu: 200

Môn xét tuyển:

A00:Toán – Lý – Hóa

A01: Toán – Lý – Tiếng Anh 

D90: Toán – KHTN – Tiếng Anh

 

 

Đào tạo cử nhân có kiến thức và khả năng nắm vững các công cụ toán học và kỹ thuật lập trình ứng dụng, có kiến thức chuyên nghiệp rộng và đủ sâu, mang tính nghề nghiệp khá rõ rệt, có thể cập nhật được các thay đổi về công nghệ và thích nghi được với các đòi hỏi của thị trường lao động.

 

Ngành Kỹ thuật điện tử, truyền thông nhận được sự hỗ trợ từ các công ty hàng đầu về công nghệ như: Intel, Altera, MicroChip, Renesas (RVC), Xilinx, AWR, HPT, Synopsys, Viettel, LSI, Mitsuba,… Mối quan hệ chặt chẽ với doanh nghiệp giúp cho ngành học này tiếp cận nhanh với sự phát triển của khoa học công nghệ và cung cấp nhiều việc làm tốt cho sinh viên. Ngoài ra, ngành Kỹ thuật điện tử, truyền thông còn hợp tác với các trường ĐH ở Mỹ, Canada, Đài Loan, Nhật bản,…cung cấp nhiều học bổng du học chất lượng cao cho sinh viên.

 

      Cơ hội nghề nghiệp: Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể làm việc tại các công ty, xí nghiệp về điện tử, máy tính, viễn thông, các trường ĐH, CĐ, viện nghiên cứu, … hoặc tiếp tục bậc học cao hơn.

 

Chuyên ngành đào tạo:

 

  • Điện tử
  • Máy tính và Hệ thống nhúng
  • Viễn thông và Mạng
  • Điện tử y sinh.

XEM THÔNG TIN VỀ KHOA ĐIỆN TỬ – VIỄN THÔNG TẠI ĐÂY

© Copyright VNUHCM-US 2017. Thiết kế bởi Phòng Thông tin - Truyền thông.

Search